Khóa Học Seo Uy Tín Tại Hà Nội

Tại thời điểm tôi viết bài này, tôi thử gõ lên google cụm từ “khóa học seo”, kết quả trả về là 433.000.  Như vậy, đánh giá sơ bộ thì rất rất nhiều trung tâm đào tạo seo giá rẻ. Vậy làm sao để chọn đúng trung tâm đào tạo seo nào uy tín chất lượng và hiệu quả?

daymkemseogiare

Khi nói đến đào tạo seo giá rẻ, mặc nhiên bạn đã hiểu cơ bản seo là gì? Và vai trò của seo đối với công việc kinh doanh của bạn là như thế nào? Là một người kinh doanh, tôi hiểu tầm quan trọng sống còn của marketing nói chung và cũng như việc làm seo nói riêng. Nếu không có marketing thì không có khách hàng và nếu không có khách hàng thì không có doanh thu do vậy tác động xấu đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Một trong những vấn đề cần cân nhắc và lưu tâm khi tiến hành kinh doanh đó là chi phí kinh doanh. Thông thường mà nói, về mặt tâm lý ai cũng chọn chi phí rẻ nhất cho hoạt động kinh doanh nhằm tăng tối đa lợi nhuận. Tuy nhiên trong thực tế không phải bao giờ sự lựa chọn này cũng đúng, nhiều khi “càng đắt lại càng rẻ”.

Ở đây tôi không hàm ý là bạn phải lựa chọn trung tâm đào tạo seo  nào chi phí cao thay cho đào tạo seo giá rẻ . Mà ý tôi muốn nói ở đây là tính hợp lý của việc lựa chọn chi phí kinh doanh, miễn sao doanh thu cao hơn chi phí là tốt.

Vì việc lựa chọn đào tạo seo giá rẻ là một công việc đòi hỏi tính toán đến chi phí cộng thêm hiệu quả mang lại từ chi phí đó, do đó chúng ta phải đánh giá tiêu chí tính hợp lý giữa chi phí và hiệu quả đầu tư. Nếu lựa chọn được đúng trung tâm đào tạo seo giá rẻ và đem lại kết quả kinh doanh tốt thì còn gì bằng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s