học nghề seo hot nhất 2017

 Hiện nay có nhiều xu hướng công nghệ ảnh hưởng đến số lượng khách hàng của các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có khách hàng , từ đó ảnh hưởng đến nghiên cứu  tham gia khóa học seo sẽ giúp của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các xu hướng này để có chiến lược tốt nhất cho dịch vụ seo của mình nhé. Dù bạn học seo ở đâu hay học seo nói chung thì vẫn cần phải chú ý.

truyenngheseouytin

  1. Ngày càng nhiều người sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao

Bạn có biết tại Việt Nam đã có gần 40 triệu người sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL) và có số này đang tăng lên từng ngày, từng giờ.

     2. Xu hướng Google
Google đã trở thành động từ. Bạn có bao giờ hỏi một người bên cạnh mình về vấn đề gì đó, anh ta quay lại bảo bạn “Google đi!”.

3 . Mua sắm trực tuyến ngày càng thịnh hành
Đã có một sự chuyển dịch rất lớn đặc biệt trong giới trẻ Việt Nam, khi họ muốn tìm một công ty nào, khi họ muốn mua một sản phẩm gì hay họ muốn sử dụng một dịch vụ nào đó đã không còn cái việc chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn. Họ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa và đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.
Kết luận
Tóm lại, bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.
Dĩ nhiên học nghề seo sẽ làm SEO theo đúng như các chỉ dẫn của công cụ tìm kiếm để khi người duyệt web gõ vào những từ khóa phù hợp sẽ trả về kết quả có website của bạn trên trang nhất. Sau đó, nhiệm vụ vủa bạn là làm thế nào để khách hàng mục tiêu nói trên click chuột vào website của bạn chứ không phải 9 website cùng nằm trên trang nhất giống như bạn. Đó chính là công việc của dịch vụ Seo chân chính đó. Để cuối cùng, sau khi click vào “thăm bạn” họ sẽ liên hệ và mua hàng từ website của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s